CÔNG TY TNHH TM - SX - KT CƠ KHÍ ANPHA Máy đóng gói tự động hàng đầu Việt Nam

Tin tức & Sự kiện

Máy đóng gói đậu phộng Anpha

Máy đóng gói đậu phộng Anpha giá rẻ là thiết bị dùng để đóng gói gói đậu phộng hạt còn vỏ hoặc đậu phộng hạt bóc vỏ. Hạt đậu phộng được đóng gói giúp bảo quản và vận chuyển và phân phối tốt hơn.

Máy đóng gói các loại tại Anpha

Bạn đang có nhu cầu muốn mua một chiếc máy đóng gói tự động để công ty gia đình của bạn đỡ vất vả hơn, bảo quản sản phẩm của gia đình lâu hơn. Nhưng bạn còn đang phân vân chưa biết chọn chiếc máy đóng gói tự động nào tốt. Thì ngay sau đây máy đóng gói Anpha sẽ chia sẻ chi tiết kinh nghiệm lựa chọn cho các bạn. Cùng theo dõi nhé.

Máy đóng gói cân định lượng Anpha

Máy đóng gói cân định lượng dùng để đóng gói và định lượng các sản phẩm dạng bột, dạng hạt bằng phương pháp đóng gói và rung. Máy được sử dụng để đóng gói và cân các sản phẩm có độ chính xác cao trong khoảng 50 – 2500 gam. Máy đóng gói cân định lượng có thể điều chỉnh trọng lượng trên màn hình thao tác đơn giản

Máy đóng gói 3 biên 4 biên

Máy đóng gói 3 biên 4 biên có thiết kế hiện đại, sang trọng, sử dụng được trong hộ gia đình cũng như công ty với Thiết kế sang trọng, hiện đại, tiện dụng - Máy đóng gói 3 biên 4 biên có khả năng hoạt động lên đến 45 túi/phút, trong đó dung tích túi đóng gói tùy theo yêu cầu của khách hàng.

Máy đóng gói cân định lượng

Máy đóng gói cân định lượng tự động được dùng để đóng gói các sản phẩm, vật liệu dạng hạt của các loại sản phẩm dùng trong ngành thực phẩm, y dược, thuốc trừ sâu, hóa công nghiệp... Với đặc điểm nổi bật của máy là chất lượng đóng gói đáng tin cậy, hiệu quả cao và mẫu mã đẹp.

Máy đóng gói dạng bột

Máy đóng gói dạng bột là dòng máy đóng gói chuyên dùng để đóng gói các sản phẩm dạng bột và hạt. Máy đóng gói dạng bột bạn sử dụng đóng gói nhiều loại sản phẩm khác nhau như: bột mì, đường, muối, cà phê…… dòng máy này được chế tạo tại nhà máy đóng gói Anpha